Bữa Ăn Hoàn Hảo Cho Giảm Cân

KẾT QUẢ GIẢM CÂN CỦA TÔI.

Bạn có biết không? Tôi đã thực hiện theo chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo và tôi đã giảm được cân nặng của mình. Đây chẳng phải là việc dễ dàng gì với tôi, nhưng tôi đã cảm thấy thoải mái hơn khi cố gắng thực hiện nó nhờ Bữa Ăn Hoàn Hảo. Bữa Ăn Hoàn Hảo đã giúp tôi khắc phục mọi sai lầm mà trước đây tôi đã gặp phải trong việc ăn uống cũng như lối sống thiếu lành mạnh trước kia.

Và rồi, tôi đã dần dần nhận ra thành quả cố gắng của mình. Trong tháng đầu tiên tôi đã giảm được 6kg và từng tháng, từng tháng tiếp theo tôi đã giảm được số cân nặng ấn tượng. Bạn không thể hi vọng cân nặng của bạn giảm đi nhanh chóng được, tôi đã học được điều này qua những kinh nghiệm trong quá khứ (Tôi cứ giảm thật nhanh rồi sau đó lại tăng chóng mặt), cho nên ngay khi sau khi thực hiện được 1 tuần, kiểm tra lại tôi thấy mới giảm được hơn 1kg, tôi lại cảm thấy rất tự tin. Lúc đó tôi bắt đầu tin tưởng hơn vào chương trình này, nó rất khác với những cách giảm cân nhanh chóng khác, và điều quan trọng nhất là, nó không hề khiến tôi cảm thấy mệt mỏi (cả thể xác lần tinh thần.)

Sau đó, mỗi tháng qua đi tôi lại cảm thấy cuộc sống của tôi càng lúc càng hạnh phúc hơn. Cân nặng của tôi giảm đi nhiều hơn, cơ thể dần cân đối hơn, tinh thần thoải mái hơn và sức khỏe của tôi tốt hơn. Hơn thế nữa, tôi cảm thấy mình có một lối sống khoa học hơn, và không còn mất tự tin vào bản thân mình nữa.

Thú thật, lúc đầu tôi cũng có cảm thấy hoài nghi và do dự. Tôi đọc những câu chuyện thành công trên website www.buaanhoanhao.vn mà trong lòng cũng không mấy tin tưởng. Lúc đầu tôi còn nghĩ đó là những câu chuyện được bịa ra để câu khách (Nói thật chuyện này cũng không phải là hiếm). Nhưng khi qua tháng thứ 2 thực hiện theo những gì chương trình hướng dẫn, tôi biết được, đó không phải là những lời nói dối. Những câu chuyện thành công đó đều là sự thật và những người đó cũng như tôi, đã nhận được rất nhiều lợi ích từ chương trình. Và khi chồng tôi nói muốn quay lại với tôi (Lúc đó tôi thấy anh ta quá trẻ con, lúc tôi khó khăn anh ta bỏ đi và khi tôi đẹp trở lại thì anh ta lại muốn quay lại.) tôi thực sự cảm thấy mình cần biết ơn chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo rất nhiều. Tôi đã phải trải qua nhiều thử thách để giảm cân, tôi cũng đã từng từ bỏ việc giảm cân vì cho rằng đó chỉ là vô vọng. Nhưng bây giờ tôi đã giảm cân thành công và không hề bị béo trở lại. Và đến bây giờ, khi vóc dáng của tôi đã trở lại như trước kia, tôi vẫn duy trì thực hiện theo những thực đơn của chương trình, vì nó rất tốt cho sức khỏe của tôi.

Tất cả những câu chuyện tôi đọc được trên diễn đàn của chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo đều là sự thật, và bây giờ tôi cũng trở thành một “câu chuyện” thành công như vậy. Tôi cảm thấy rất tự hào về vóc dáng hiện giờ của tôi và tôi cũng muốn chia sẻ với bạn những điều này, vì tôi biết có rất nhiều người giống tôi, từng phải chịu nhiều đau khổ chỉ vì ngoại hình “phát tướng” của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>